Về chúng mình

Cổ Ý Concept – Chụp ảnh cổ trang với mong muốn mang một làn gió mới đến nghệ thuật nhiếp ảnh Cổ Trang tại Việt Nam. Các tác phẩm và câu chuyện sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang Sản Phẩm và Bài Viết. Nhờ sự yêu mến lẫn sự giúp đỡ từ chính các bạn mà Cổ Ý có thêm nhiều ý tưởng và định hướng phát triển phục vụ tốt hơn.

Cảm Ơn Các Bạn Rất Nhiều

Chụp Ảnh Cổ Trang - Cổ Ý Concept và những câu hỏi thường gặp

Tất cả các công đoạn như trang điểm, vấn tóc, trang phục cổ trang, trang sức cổ phong và phụ kiện đều do Cổ Ý thực hiện phải không ?

Chính xác, tất cả các công đoạn trên đều do Cổ Ý thực hiện. Các bạn chỉ cần đi đến địa điểm chụp, còn lại tất cả mọi thứ cứ để Cổ Ý lo.

Thông thường đối với một bộ hình thì Cổ Ý Concept khoảng bao nhiêu hình gốc ?

Thông thường mỗi bộ hình được chụp trên 100 đến hơn 150 hình. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và sức khỏe của mẫu là chính.

Thường mỗi bộ chụp thì Cổ Ý sẽ photoshop bao nhiêu hình ?

Mỗi bộ hình các bạn chọn ra 10 hình ưng ý nhất để photoshop. Hoặc các bạn để cho Cổ Ý chọn giúp bạn. Team Cổ Ý sẽ chọn cho bạn 10 hình với nhiều góc chụp và ý nghĩa khác nhau. Các bạn vẫn có thể chọn nhiều hơn nếu có ý muốn chỉnh thêm. Về phần chi phí chỉnh thêm ảnh các bạn có thể trao đổi với chúng tớ 😉

Những hình ảnh được chỉnh sửa thủ công hoàn toàn hay sử dụng preset để cho nhanh ?

Hình ảnh được thực hiện bởi nhóm đều được chỉnh sửa hoàn toàn thủ công. Cam kết không sử dụng preset nào cả. Nên các bạn cứ an tâm về chất lượng hình ảnh.

“Mỗi hình có độ phức tạp khác nhau, có những hình chỉnh mất đến 3 giờ đồng hồ”

Tại sao hình ảnh trên Web có vẻ như không được sắc nét, màu sắc không được nổi bật như trên trang Fanpage vậy ?

Việc hình ảnh trên Website không được sắc nét và đẹp là bởi mình đã buộc phải giảm chất lượng lẫn dung lượng hình xuống chỉ còn 5% > 10% so với dung lượng hình gốc để trang Web có thể tải nhanh hơn.

Nếu mình không biết đường đến địa điểm chụp ngoại cảnh thì Cổ Ý có cách nào hổ trợ mình đi được không ?

Đương nhiên là được chứ. Bạn cứ an tâm, CỔ Ý sẽ dẫn đường cho bạn. Vừa tiện mà lại còn vui nữa. 😀

Nhờ mình nhiệt tình nên khách hàng mới vui vẻ tươi tắn và thật xinh đẹp để mình chụp :v

Hình ảnh gốc và hình photoshop của chúng mình sẽ được Cổ Ý Concept - Chụp Ảnh Cổ Trang lưu trong bao lâu ?

Cổ Ý sẽ giữ giúp bạn mãi mãi. Nếu các bạn có vô tình xóa hình. Hoặc là vài năm sau các bạn muốn tải lại bộ hình chỉ cần nhắn tin với chúng mình. Hình ảnh của các bạn vẫn còn y nguyên sau rất rất nhiều năm sau đó. 😀

Nếu không tìm được câu trả lời dành cho bạn, bạn có thể hỏi trực tiếp với khung chat bên phải nhé. Cổ Ý sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn. 😉

Thông tin liên hệ

Địa chỉ của Cổ Ý Concept Chụp Ảnh Cổ TrangĐịa chỉ: 8/4A Nguyễn Sĩ Cố, phường 15, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh ( Nhấp vào địa chỉ để được chị Google dẫn đường 😋 )

Số điện thoại của Cổ Ý Concept Chụp Ảnh Cổ TrangSố điện thoại:  0964 097 217 ( Ms. Ngọc – Gọi trực tiếp để chọn lịch chụp gần nhất )

Facebook Cổ Ý Concept Chụp Ảnh Cổ TrangFacebook: Facebook.com/anhcotrang ( CỔ Ý Concept – Chụp Ảnh Cổ Trang )

Địa chỉ email Cổ Ý Concept Chụp Ảnh Cổ Trang Email: chupanhcotrang.com@gmail.com

Chat với Cổ Ý Concept - Chụp Ảnh Cổ Trang Messenger: m.me/anhcotrang